Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 29/05/2018 - Quốc hội (2018)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục; Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật An ninh mạng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ điều hành nội dung.