Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 16/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật đường sắt (sửa đổi) và thảo luận về dự án Luật tố cáo. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.