Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 08/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng Luật, pháp lệnh 2017; thảo luận về việc tách nội dung bồi thường, hỗ trợ, tái định cư thành dự án thành phần để triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều hành nội dung.