Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 06/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội nghe trình bày Tờ trình dự án: Luật bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) và báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Cảnh vệ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chủ trì điều hành nội dung.