Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 29/05/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật tố cáo sửa đổi và thảo luận về một số nội dung của dự án Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.