Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 19/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm 02 Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và thảo luận về dự án Luật bảo vệ và phát triển rừng sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.