Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 31/05/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh 2018; điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 và dự kiến Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2018. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều hành nội dung.