Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 23/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật tố cáo sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều hành nội dung.