Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 05/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.