Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 06/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật thủy sản và thảo luận về Hiệp ước bổ sung Hiệp ước hoạch định biên giới quốc gia giữa Việt Nam và Lào. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều hành nội dung.