Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 12/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội 2018, Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa và thảo luận về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2015. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chủ trì điều hành nội dung.