Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 16/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật quản lý nợ công và nghe Tờ trình đề nghị phê chuẩn việc bổ nhiệm 02 Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.