Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 31/05/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều hành nội dung.