Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 30/10/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy nhà nước giai đoạn 2011-2016. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều hành nội dung.