Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 31/10/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2017; kế hoạch phát triển kinh tế xã hội; dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách TW năm 2018 và kế hoạch tài chính-ngân sách nhà nước 3 năm 2018-2020. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.