Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 06/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội nghe báo cáo công tác năm 2017 của Chánh án TANDTC, Viện trưởng VKSNDTC; Báo cáo công tác phòng ngừa, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; Báo cáo công tác thi hành án 2017; Báo cáo công tác phòng chống tham nhũng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều hành nội dung.