Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 09/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều hành nội dung.