Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 13/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước 2018; thảo luận về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.