Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 15/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều hành nội dung.