Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 15/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Bảo vệ và phát triển rừng sửa đổi; thảo luận về dự án Luật Cạnh tranh sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.