Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 20/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng; thảo luận về dự án Luật đo đạc và bản đồ sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.