Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 20/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết cơ chế, chính sách phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.