Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 21/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về Luật Phòng, chống tham nhũng sửa đổi; biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cơ quan đại diện, Luật Thủy sản sửa đổi, Nghị quyết về việc lùi thời điểm triển khai áp dụng chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều hành nội dung.