Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 23/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật quản lý nợ công sửa đổi; thảo luận về dự án Luật an ninh mạng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.