Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 24/11/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật bảo vệ và phát triển rừng sửa đổi; nghe Tờ trình phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và Tổng thanh tra Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.