Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 26/10/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều hành nội dung.