Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều 21/05/2018 - Quốc hội (2018)
Quốc hội nghe Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước 2016; Báo cáo kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước 2016; Tờ trình dự án Luật Trồng trọt; Tờ trình dự án Luật đặc xá sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành nội dung.