Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều 22/05/2018 - Quốc hội (2018)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật cảnh sát biển Việt Nam; thảo luận một số nội dung của Luật quốc phòng sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ điều hành nội dung.