Báo cáo chuyến thăm và làm việc của Hội đồng Dân tộc tại Australia và New Zealand (2018)
Báo cáo nêu trọng tâm là các vấn đề: (1) Tổ chức, cơ chế hoạt động của các Nghị sỹ và Quốc hội, các cơ quan Quốc hội có chức năng, nhiệm vụ tương ứng với Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Việt nam; (2) Việc luật hóa và hoạch định chính sách liên quan đến các đối tượng yếu thế (người nghèo, các nhóm thiểu số), địa bàn có điều kiện khó khăn; (3) Chính sách phát triển kinh tế gắn với bảo tồn văn hóa dân tộc, an sinh xã hội. Trao đổi một số nội dung, lĩnh vực khác hai bên cùng quan tâm (liên quan đến lĩnh vực của Hội đồng Dân tộc phụ trách).