Báo cáo kết quả tham dự Phiên họp Hội đồng điều hành lần thứ nhất của Hội đồng Nghị viện Châu Á (APA) (từ 01-04/10/2017, Phnôm Pênh, Campuchia) (2017)
Báo cáo nêu kết quả tham dự của đoàn ĐBQH Việt Nam tại Phiên họp Hội đồng điều hành lần thứ nhất của Hội đồng Nghị viện Châu Á , tiếp tục khẳng định cam kết chủ động tích cực tham gia các hoạt động ngoại giao nghị viện đa phương, phát huy vai trò và vị thế của ta tại diễn đàn này; thể hiện sự ủng hộ đối với Quốc hội campuchia tại các diễn đàn liên nghị viện khu vực và thế giới, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác đặc biệt giữa Việt Nam - Campuchia.