Báo cáo kết quả tham dự Hội thảo về thương mại quốc tế (Từ 7-9/5/2018 tại Singapo) (2018)
Hội thảo được tổ chức thường niên từ năm 2009, nhằm tăng cường năng lực cho các nhà lập pháp của các nước trong khu vực Châu Á về các vấn đề thương mại quốc tế, tăng cường hiểu biết của các nghị sĩ về các vấn đề của WTO và tương lai của thương mại quốc tế trên phạm vi toàn cầu, đồng thời tạo sự kết nối giữa các nghị sĩ các nước Châu Á trong việc chia sẻ quan điểm, cách nhìn và mối quan tâm của mình về các vấn đề có liên quan đến thương mại quốc tế