Báo cáo kết quả nghiên cứu học tập tại Ý và Thuỵ Sĩ của Đoàn cán bộ, công chức Văn phòng Quốc hội (2017)
Báo cáo nêu khái quát chung về cộng hoà Italia và liên bang Thuỵ Sĩ bao gồm các hoạt động chính của đoàn công tác; Kết quả nghiên cứu học tập liên quan đến cơ cấu tổ chức, bầu cử Quốc hội, hoạt động lập pháp, chế độ cho các đại biểu Quốc hội, bộ máy giúp việc của nghị viện và một số nội dung khác.