Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát cảu Đoàn cán bộ Văn phòng Chủ tịch nước và Văn phòng Chính phủ Việt Nam tại Hà Lan, chủ đề:"Chính phủ điện tử và cải cách thủ tục hành chính trong quản trị công ở Hà Lan" (Từ ngày 16/10/2017 đến 26/10/2017) (2017)
Báo cáo nêu khái quát về vương quốc Hà Lan, nội dung chương trình học tập của đoàn về các chủ đề hệ thống chính trị, hành chính công, chính sách an sinh XH, chính phủ điện tử, cải cách thủ tục hành chính trong quản trị công ở Hà Lan; liên hệ thực tiễn tại Việt Nam cùng các đánh giá cũng như đề xuất kiến nghị với Đề án 165.