Báo cáo kết quả chuyến công tác Hội đồng dân tộc tại Ba Lan và Xlovakia (2017)
Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác tại Ba Lan, Xlovakia liên quan đến xây dựng pháp luật; hoạch định chính sách; hoạt động của đại biểu dân cử và nghị sỹ; đối tượng nghèo, nhóm dân tộc thiểu số và lấy ý kiến sơ bộ về dự thảo Luật cơ quan đại diện VN tại nước ngoài (sửa đổi)