Báo cáo kết quả Đại hội đồng thường niên Liên minh nghị viện Pháp ngữ APF lần thứ 44 tại Québec, Canada (05-10/7/2018) (2018)
Báo cáo nêu các hoạt động và nội dung chính của Đại hội đồng APF-44; hoạt động của Đoàn Việt Nam tại Đại hội đồng; nhận xét và kiến nghị.