Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị lần thứ 6 Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam về "Tăng cường giám sát của Quốc hội đối với sáng kiến hợp tác trong khu vực tam giác phát triển" (2017)
Hội nghị lần 6 giữa Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam để triển khai cụ thể hóa sự thống nhất giữa lãnh đạo cấp cao của ba Quốc hội trong việc phối hợp giám sát việc thực hiện các thỏa thuận hợp tác giữa ba nước, nhất là tập trung vào việc triển khai các thỏa thuận hợp tác giữa ba Chính phủ trong khu vực tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam. Mặt khác, đây cũng là diễn đàn quan trọng để gặp gỡ, trao đổi thông tin, thảo luận và đưa ra các sáng kiến hợp tác trong khu vực tam giác phát triển thời gian tới. Kèm theo tuyên bố chung của Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam.