Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị nhóm tư vấn AIPA (AIPA Caucus) lần thứ 9 (từ 17-20/7/2017 tại Jakarta, Indonesia) (2017)
Đoàn Đại biểu Quốc hội nước ta gồm các đồng chí; Lê Quang Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, ủy viên ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Lê Thu Hà, ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại; Nguyễn Mai Bộ, Ủy viên Thường trực Uỷ ban Quốc phòng An ninh đã tham dự Hội nghị Nhóm tư vấn AIPA (AIPA Caucus) lần thứ 9 tổ chức từ ngày 17-20/7/2017 tại thủ đô Jakarta, Indonesia. tham dự Hội nghị AIPA Caucus 9 nhằm tiếp tục phát huy vai trò tích cực và vị thế của Quốc hội Việt Nam trong AIPA; khẳng định cam kết tham gia các hoạt động ngoại giao nghị viện đa phương,đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi là thành viên AIPA.