Báo cáo kết quả tham dự Phiên họp Uỷ ban Thường trực về Văn hoá- xã hội của Hội đồng Nghị viện Châu Á (APA) (Thimphu, Bhutan, 31/8-2/9/2017) (2017)
Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do Đ/c Vũ Hải Hà, Phó Chủ nhiệm UB Đối ngoại làm Trưởng đoàn tham dự Phiên họp ủy ban Thường trực APA về các vấn đề văn hóa xã hội nhằm bảo vệ, thúc đẩy các lợi ích và quan điểm của Việt Nam tại APA, cũng như thể hiện vai trò, trách nhiệm của Quốc hội nước ta tại diên đàn nghị viện quốc tế và khu vực. Đây cũng là dịp ta tiếp xúc và trao đổi với nghị sĩ các nước, tiếp tục nắm bắt thông tin và quan điểm các nước về những mối quan tâm chung của khu vực và thế giới.