Báo cáo kết quả Đại hội đồng thường niên Liên minh nghị viện Pháp ngữ (APF) lần thứ 43 tại Luxembourg (06-11/7/2017) (2017)
Nêu các hoạt động và nội dung chính của Đại hội đồng APF-43: Hội nghị Ban chấp hành; mạng lưới nữ nghị sĩ; Hội nghị các Uỷ ban (UB Chính trị, UB Giáo dục-truyền thông-văn hoá, UB Các vấn đề về nghị viện, UB Hợp tác và phát triển); các phiên họp toàn thể Đại hội đồng APF-43. Hoạt động của vùng Châu Á-TBD. Hoạt động của đoàn Việt Nam tại Đại hội đồng. Nhận xét và kiến nghị.