Báo cáo kết quả tham dự hội nghị thượng đỉnh thanh niên Ấn Độ-Asean của đoàn nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ (Từ ngày 13-20/8/2017) (2017)
Đoàn Nhóm Nghị sĩ Hữu nghị (NSHN) Việt Nam - Ấn Độ do đông chí Nguyên Hoàng Anh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Cao Bằng làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Thanh niên Ấn Độ - ASEAN tại Thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ từ ngày 13-20/8/2017. Mục đích chuyến công tác tới Ấn Độ nhằm trao đổi kinh nghiệm hoạt động nghị viện, thảo luận một số vấn đề hai bên cùng quan tâm nhằm phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị hợp tác giữa các Nghị sĩ và thanh niên hai nước, qua đó thúc đẩy hợp tác giữa Quốc hội hai nước, góp phần củng cố và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ.