Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị lần thứ nhất của Hội đồng tư vấn AIPA về ma tuý - AIPACODD 1 (2018)
Toàn văn báo cáo kết quả của Đoàn đại biêu Quốc hội nước ta do đ/c Nguyễn Hoàng Mai, Phó Chủ nhiệm ủy ban về các vấn đề xã hội làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị lần thứ nhất Hội đồng tư vấn AIPA về ma túy (AIPACODD) từ ngày 18-21/6/2018 tại Singapore.