Báo cáo nhanh kết quả chuyến công tác Hàn Quốc cùng Bộ Y tế về đổi mới đào tạo ngành Y - Tổ công tác tại Hàn Quốc (2018)
Báo cáo nhanh kết quả chuyến công tác Hàn Quốc cùng Bộ Y tế về đổi mới đào tạo ngành Y. Mục đích chuyến đi nhằm: Nghiên cứu về hệ thống, quá trình quản lý, đào tạo y khoa và đào tạo bác sĩ (bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa) tại Hàn Quốc; Nghiên cứu về tổ chức và quy trình cấp chứng chỉ hành nghề bác sĩ (bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa) tại Hàn Quốc.