Báo cáo kết quả Hội nghị trao đổi kinh nghiêm hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố khu vục Đông Nam bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021 - Ban công tác Đại biểu (2017)
Ngày 25/3/2017, được sự đồng ý của lãnh đạo Quốc hội, Ban Công tác đại biểu đã phối hợp với thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2016-2021) với chủ đề: "Kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng Nghị quyết quy phạm pháp luật của HĐND cấp tỉnh.