Báo cáo kết quả Hội nghị tập huấn "Kỹ năng thẩm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật đối với vùng dân tộc thiểu số" (các tỉnh khu vực phía Nam). - Hội đồng Dân tộc (2017)
Báo cáo kết quả Hội nghị tập huấn "Kỹ năng thẩm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật đối với vùng dân tộc thiểu số" (các tính khu vực phía Nam)