Báo cáo kết quả Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Thường trục Hội đồng nhân dân các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ lần thứ hai nhiệm kỳ 2016-2021 - Ban Công tác đại biểu (2017)
Báo cáo kết quả Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Thường trục Hội đồng nhân dân các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ lần thứ hai nhiệm kỳ 2016-2021