Báo cáo kết quả phiên họp nghe báo cáo về Kế hoạch triển khai đổi mới giáo dục nghề nghiệp và Đề án Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp - Ủy ban Văn hóa, giáo dục thanh, thiếu niên và nhi đồng (2017)
Toàn văn báo cáo kết quả phiên họp nghe báo cáo về Kế hoạch triển khai đổi mới giáo dục nghề nghiệp và Đề án Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp