Báo cáo kết quả Hội nghị Thường trực Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 3 nhiệm kỳ 2016-2021 - Ban Công tác đại biểu (2017)
Toàn văn báo cáo kết quả Hội nghị Thường trực Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 3 nhiệm kỳ 2016-2021.