Báo cáo kết quả phiên giải trình về "Tình hình huy động, phân bổ, sử dụng và quản lý vốn vay ODA, vốn vay ưu đãi nước ngoài giai đoạn 2016 - 2020" - Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả phiên giải trình về "Tình hình huy động, phân bổ, sử dụng và quản lý vốn vay ODA, vốn vay ưu đãi nước ngoài giai đoạn 2016 - 2020".