Báo cáo kết quả Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân 11 tỉnh, thành phố Đồng bằng Sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ lần thứ Ba nhiệm kỳ 2016-2021 tại thành phố Hà Nội - Ban công tác Đại biểu (2017)
Báo cáo kết quả Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân 11 tỉnh, thành phố Đồng bằng Sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ lần thứ Ba nhiệm kỳ 2016-2021 tại thành phố Hà Nội