Báo cáo kết quả chuyến công tác tại Liên bang Nga (Từ ngày 25/11/2017 - 02/12/2017) - Ban Dân nguyện (2017)
Toàn văn báo cáo kết quả chuyến công tác tại Liên bang Nga (Từ ngày 25/11/2017 - 02/12/2017).